Trường THCS Giảng Võ – Lớp 8A9 (2011-2012)
============================================

Chào mừng Quý vị và Các bạn đến thăm lớp 7A9,

- Để viết bài và trả lời thảo luận, Các bạn cần phải vào Đăng nhập.

- Nếu chỉ cần xem thông tin thì bỏ qua phần Đăng nhập.

- Các thành viên lớp 7A9 chưa có Tên trong diễn đàn thì trước tiên cần phải vào mục Đăng ký, để có thể tham gia viết bài.

============================================

Đầu máy D10E được khành thành tại XN đầu máy Yên Viên

Go down

default Đầu máy D10E được khành thành tại XN đầu máy Yên Viên

Bài gửi by edogawa_conan on Sat Dec 24, 2011 10:14 pm

Tiếp theo là Yên Bái, mình lên từ tối muộn hôm trước. Sáng hôm sau thì vào xí nghiệp, đây là phân nhánh của Yên Viên tại Yên Bái (tên cũ của Yên Lào)

+ Tham gia lễ cắt băng khánh thành đưa đầu máy D10H-021 được hoán cải máy CAT (trong xưởng còn 3 máy đang được hoán cải lắp máy CAT do máy cũ của QT quá nát rồi)

Lễ cắt băng khánh thành máy này, đây là máy thứ 7 trong số 10 máy sẽ cải tạo. Hóa ra là dành máy CAT 3512B để hoán cải cho mấy em này nên chúng ta không có dịp chiêm ngưỡng thêm "bình mới rượu cũ" D10E.

Buổi lễ cắt băng khánh thành công trình cải tạo máy D10H-021do Công đoàn xí nghiệp đứng ra đảm nhận vượt kế hoạch 5 ngày so với dự kiến, anh em công nhân sẵn sàng làm việc tăng ca, không nghỉ cả 2/9 để đảm bảo kế hoạch đề ra.
Khởi công 25/8/2009
Ngày hoàn thành 18/9/2009
Vượt kế hoạch đề ra 5 ngày, trong quá trình cải tạo có 5 sáng kiến cải tiến trong quá trình thi công làm lợi cho đơn vị, đảm bảo chất lượng máy. Thật đáng khâm phục những người công nhân sửa chữa máy của xí nghiệp đầu máy Yên Viên tại Yên Bái.

Buổi lễ diễn ra ngắn nhưng trong không khí đầm ấm như trong 1 gia đình, thể hiện sự đoàn kết một lòng của một đơn vị sửa chữa, vận dụng đầu máy trên tuyến phía Tây của tổ quốc.

avatar
edogawa_conan
Thành viên RẤT TÍCH CỰC
Thành viên RẤT TÍCH CỰC

Tổng số bài gửi : 127
Join date : 10/10/2009
Age : 20
Đến từ : ha noi

Xem lý lịch thành viên http://daumaytoaxe.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết