Trường THCS Giảng Võ – Lớp 8A9 (2011-2012)
============================================

Chào mừng Quý vị và Các bạn đến thăm lớp 7A9,

- Để viết bài và trả lời thảo luận, Các bạn cần phải vào Đăng nhập.

- Nếu chỉ cần xem thông tin thì bỏ qua phần Đăng nhập.

- Các thành viên lớp 7A9 chưa có Tên trong diễn đàn thì trước tiên cần phải vào mục Đăng ký, để có thể tham gia viết bài.

============================================

Đầu máy D8E - niềm tự hào của diesel Việt nam

Go down

default Đầu máy D8E - niềm tự hào của diesel Việt nam

Bài gửi by edogawa_conan on Sun Nov 27, 2011 3:31 pm

Nếu mà nói về đầu máy thì có thể nói đây là sản phẩm đầu tiên thực sự có mang dấu ấn thiết kế thuần túy của Việt nam ta. Dù chưa phải là thành công nhưng đây là bước tiến lớn, đánh dấu sự phát triển của ngành chế tạo Đầu máy Việt nam.

Danh sách máy D8E ở Việt nam chỉ dừng lại 02 máy mang số hiệu 1001 và 1002 và nơi lưu trú thường xuyên của máy là Xí nghiệp đầu máy Hà nội tại Hà nội. Các bạn có thể dễ dàng thấy được máy này tại ga Hà nội, dùng kéo tàu HN-Đồng Đăng, M1/M2, muốn có ảnh máy này trên đường thì dọc theo quốc lộ 1 từ HN đi Đồng Đăng các bạn có thể canh me dọc đường trong 1 ngày là ok.

Chúng ta dùng topic này để cùng mổ xẻ máy D8E để từ đó thấy được nét đặc trưng của máy này. Vì việc chia box mới nên mình chưa có thời gian đi chụp lại ảnh nên sử dụng lại một số ảnh cũ, cái này cũng không có vấn đề gì lớn vì hiện tại đến thời điểm 10/009 này 2 máy D8E này vẫn hoạt động bình thường (quan điểm của mình là trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 sờ" trên diễn đàn ảo việc sờ tận tay là không được nên quan điểm của mình thì ảnh là quan trọng nhất, thông tin có nhiều nhưng dù gì vẫn không ấn tượng bằng ảnh. Xí nghiệp đầu máy HN ngay gần nhà mình, lãnh đạo bên đó mình lại quen nhiều nên mình cố gắng có dịp nào chụp quá trình sửa máy chứ không chỉ là vài cái ảnh bề ngoài như thời gian vừa qua mình vẫn làm.
avatar
edogawa_conan
Thành viên RẤT TÍCH CỰC
Thành viên RẤT TÍCH CỰC

Tổng số bài gửi : 127
Join date : 10/10/2009
Age : 19
Đến từ : ha noi

Xem lý lịch thành viên http://daumaytoaxe.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết