Trường THCS Giảng Võ – Lớp 8A9 (2011-2012)
============================================

Chào mừng Quý vị và Các bạn đến thăm lớp 7A9,

- Để viết bài và trả lời thảo luận, Các bạn cần phải vào Đăng nhập.

- Nếu chỉ cần xem thông tin thì bỏ qua phần Đăng nhập.

- Các thành viên lớp 7A9 chưa có Tên trong diễn đàn thì trước tiên cần phải vào mục Đăng ký, để có thể tham gia viết bài.

============================================

Nhiều biện pháp khẩn cấp đã được đưa ra để thắt chặt quản lý với nhân viên xe buýt. "Tất cả các ghế nhựa (gỗ) trên xe buýt bị thu hồi. Tất cả các dụng cụ: Tay công, kích... phải để vào hòm đồ hoặc cốp xe". Đó là quy định mới nhất do Xí nghiệp xe buýt Thă

Go down

default Nhiều biện pháp khẩn cấp đã được đưa ra để thắt chặt quản lý với nhân viên xe buýt. "Tất cả các ghế nhựa (gỗ) trên xe buýt bị thu hồi. Tất cả các dụng cụ: Tay công, kích... phải để vào hòm đồ hoặc cốp xe". Đó là quy định mới nhất do Xí nghiệp xe buýt Thă

Bài gửi by edogawa_conan on Thu Jan 27, 2011 4:58 pm

Lý giải nguyên nhân phải đưa ra quy định trên, GĐ Xí nghiệp xe buýt Thăng Long (đơn vị trực thuộc Tổng công ty vận tải Hà Nội) Nguyễn Đình Hiển cho biết: "Sau vụ nhân viên của xí nghiệp xô xát với hành khách, chúng tôi nhận thấy nếu không quản lý chặt những vật dụng phục vụ cho công tác sản xuất ở trên xe, thì trông rất mất mỹ quan, dễ bị sử dụng vào những mục đích khác".

Vì vậy, từ 30/10, tất cả các ghế nhựa đã được phát cho nhân viên bán vé dùng ngồi trên 137 xe thuộc 10 tuyến buýt do xí nghiệp quản lý bị thu hồi. Đồng thời, tất cả các dụng cụ khác: tay công, kích, thanh gõ lốp... nhân viên xe buýt sau khi sử dụng phải để vào hòm đồ hoặc cốp xe, khoá lại.

Ông Nguyễn Thái Sơn, Trưởng phòng điều độ xí nghiệp xe buýt Thăng Long giải thích: "Tất cả các dụng cụ trên rất cần thiết phục vụ sản xuất. Nhưng không ít trường hợp sau khi sử dụng xong lại để ngay bên người, trong tầm với. Khi xảy ra va chạm dễ bị sử dụng sai mục đích".

Ông Hiển thẳng thắn: "Nhiều vụ việc, công nhân lái xe hoặc nhân viên bán vé xử lý tình huống chưa đúng hoặc không kiềm chế được nên đã sử dụng những vật dụng được xí nghiệp trang bị phục vụ sản xuất hành hung người khác gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến uy tín của xí nghiệp và Tổng công ty". Một trong những vụ va chạm đó đã được VietNamNet đưa tin .

Đồng thời với quyết định trên, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long cũng đề nghị TS công bố số máy điện thoại đường dây nóng của riêng xí nghiệp: 04 7602896, bổ sung thêm bên cạnh số điện thoại 04 9436393 (là đường dây nóng của Tổng Công ty vận tải Hà Nội được ghi rất đậm trên tất cả các thân xe buýt).

Từ ngày 30/10, tất cả các hành khách đi trên 10 tuyến buýt: 02, 13, 14, 16, 26, 30, 31, 35, 38, 39 do Xí nghiệp xe buýt Thăng Long quản lý và vận hành nếu có thắc mắc hoặc phát hiện những nhân viên xe buýt có thái độ phục vụ không đúng mực có thể gọi đến số máy nói trên để phản ánh trực tiếp với đơn vị quản lý.

Ông Sơn cho biết thêm: Xí nghiệp sẽ tổ chức họp công khai quyết định kỷ luật đối với nhân viên xe 29T-3383 tham gia vụ 16/10 vừa qua, đồng thời rút kinh nghiệm với tất cả các lái xe do xí nghiệp quản lý, không để trường hợp thứ 2 tái diễn.

Bình luận về quyết định này, ông Đào Hoàng Thanh (phụ trách Phòng kinh doanh meketting, Tổng Công ty vận tải Hà Nội) nói: "Các xí nghiệp xe buýt là những đơn vị trực tiếp kinh doanh, trực tiếp xử lý những diễn biến trên thực tiễn. Chúng tôi hoan nghênh các đơn vị chủ động đưa ra các quy định phù hợp với thực tế để ngày càng nâng cao uy tín xe buýt Hà Nội".
avatar
edogawa_conan
Thành viên RẤT TÍCH CỰC
Thành viên RẤT TÍCH CỰC

Tổng số bài gửi : 127
Join date : 10/10/2009
Age : 20
Đến từ : ha noi

Xem lý lịch thành viên http://daumaytoaxe.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết